HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm học 2015-2016
Ngày đăng 14/01/2016 | 00:00  | Lượt xem: 82

Sáng ngày 08/01/2016 tại Nhà văn hóa xã Tân Hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2015- 2016.

Sáng ngày 08/01/2016 tại Nhà văn hóa xã Tân Hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm học 2015- 2016.

Về dự Hội thi có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hội; Ban Giám hiệu, giáo viên và đông đảo học sinh các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã về dự động viên cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm học 2015- 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo, đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Trải qua  các vòng thi sơ khảo cấp Trường, cấp Cụm, 12 thí sinh các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở đã lọt vào vòng chung khảo Hội thi " Cô giáo tài năng duyên dáng". Chung khảo Hội thi các thí sinh phải trải qua 04 phần thi: Phần thi áo dài truyền thống; trang phục tự chọn; ứng xử và phần thi năng khiếu.

Ảnh: Phần thi năng khiếu.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương đến từ Trường Mầm non xã Song Phượng, 03 giải Nhì và 08 giải Ba được trao cho thí sinh các trường tham gia đạt giải. Đồng thời Ban Tổ chức còn trao 04 giải chuyên đề cho thí sinh có áo dài truyền thống, trang phục tự chọn đẹp nhất, văn hóa ứng xử giáo dục hay nhất và phần thi năng khiếu ấn tượng nhất.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện trao giải cho các thí sinh tham gia đạt giải.

Đỗ Văn Tùng