HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hồng Hà tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Vật và kiện toàn Ban chủ nhiệm
Ngày đăng 13/05/2024 | 14:28  | Lượt xem: 105

Chiều ngày 10/5/2024, xã Hồng Hà tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Vật và kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vật truyền thống.

Câu lạc bộ Vật truyền thống xã Hồng Hà được thành lập năm 2001, hiện nay Câu lạc bộ gồm 1 chủ nhiệm, 1 phó chủ nhiệm, 1 ủy viên, 10 thành viên và 15 vận động viên thường xuyên tham gia luyện tập.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Từ khi thành lập Câu lạc bộ luôn được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương duy trì hoạt động tốt. Hàng năm, Câu lạc bộ đã cử các thành viên và vận động viên tham gia thi đấu Giải vật do xã, huyện và thành phố tổ chức đều đạt giải cao. Câu lạc bộ nhiều năm đại diện cho huyện Đan Phượng tham gia thi đấu giải thành phố tổ chức được 1 giải nhì toàn đoàn, 3 giải ba toàn đoàn, nhiều vận động viên trẻ các lứa tuổi toàn quốc đạt huy chương vàng, bạc, đồng các loại; có 3 vận động viên đạt giải trẻ Đông Nam Á.  Hoạt động của Câu lạc bộ Vật truyền thống xã Hồng Hà thời gian qua đã góp phần duy trì và phát triển môn Vật truyền thống của xã, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, Câu lạc bộ Vật truyền thống xã Hồng Hà đã kiện toàn Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, ông Nguyễn Văn Hà giữ chức chủ nhiệm Câu lạc bộ./.