HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Hơn 4000 ĐVTN và nhân dân tham gia Hội trại do Đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ tổ chức
Ngày đăng 27/03/2024 | 12:44  | Lượt xem: 88

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hai ngày 23 và 24/3/2024, tại khuôn viên Miếu Hàm Rồng, Đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ đã tổ chức Hội trại thanh niên với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” với sự tham gia của 13 Chi đoàn đến từ công đoàn xã, các trường học và cụm dân cư.

Lãnh đạo Huyện Đoàn và lãnh đạo xã trao giải Hội trại và Cháo se cho các đội tham gia

Cùng dự hội trại có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Cụm trưởng cụm dân cư, Trưởng ban công tác mặt trận, các ĐVTN cùng nhân dân và du khách đến dự.

Các trại được các Chi đoàn trang trí công phu và tỉ mỉ mang đậm dấu ấn tuổi trẻ

Trong khuôn khổ Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi thu hút hơn 4000 lượt người tới tham dự như thi cắm trại, thi nấu cháo se, chương trình văn hoá văn nghệ, kéo co, nhảy bao bố, liên hoan thân mật, tổ chức đêm nhạc DJ và đốt lửa trại.

Hoạt động thi nấu cháo se cùng các hoạt động khác diễn ra sôi nổi tại Hội trại

Các hoạt động mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ xã Hạ Mỗ góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống văn hoá, nét đẹp quê hương và tuổi trẻ xã nhà, thông qua đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống bồi đắp lý tưởng cách mạng trong đoàn viên, thanh niên và tạo không khí vui nhộn, gắn bó, đoàn kết, cùng chung tay xây dựng quê hương Hạ Mỗ ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.