VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV, năm học 2023 - 2024
Ngày đăng 26/01/2024 | 17:00  | Lượt xem: 252

Chiều 26/01/2024, tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV, năm học 2023 – 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Trần Đức Hải – Thành ủy viên, Bi thư Huyện ủy; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV, năm học 2023 - 2024

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ XIV đã tổ chức thi đấu 09 môn gồm: Cờ vua, Đá cầu, Bóng đá, Điền kinh, Cầu lông, Bóng bàn, Thể dục Aerobic, Bóng rổ và Kéo co với 98 nội dung. Trong đó có 82 nội dung thi cá nhân, 16 nội dung đồng đội.

Đến ngày khai mạc, Ban Tổ chức đã tổ chức thi đấu ở một số môn và trao 376 lượt giải. Trong đó có: 90 giải Nhất, 90 giải Nhì, 196 giải Ba. Các nội dung còn lại sẽ được tổ chức thi đấu sau ngày khai mạc.

Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh cấp học phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vị đại” đáp ứng mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo” theo tinh thần nghị quyết 29-NQ/TW ngày 14/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Đây cũng là dịp để học sinh cấp học phổ thông trên địa bàn được tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu thể thao học sinh góp phần rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, phát triển toàn diện học sinh; phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng, tập luyện dự thi Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.

Khối giáo dục xã Liên Hà diễu hành qua lễ đài
Ông Trần Đức Hải – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống
Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện đến dự chúc mừng Hội khỏe Phù đổng huyện Đan Phượng
lần thứ XIV, năm học 2023 – 2024