VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày hội Văn hóa - Thể thao công nhân viên chức lao động năm 2024
Ngày đăng 21/05/2024 | 07:31  | Lượt xem: 102

Ngày 18/05, tại Thi đấu huyện, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao công nhân viên chức lao động năm 2024 thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2024); Hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thủ đô; Chào mừng kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 45 năm thành lập Công đoàn huyện.

Lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Đan Phượng năm 2024 có sự góp mặt của 31 đoàn vận động viên kết hợp của 82 công đoàn cơ sở, 3 câu lạc bộ dân vũ, câu lạc bộ bóng bàn với gần 800 diễn viên, vận động viên, cùng hàng nghìn cổ động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động và nhân dân trên địa bàn huyện. Cùng với việc trình diễn các tiết mục văn nghệ quần chung, các vận động viên tham gia các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố và bóng bàn.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của công nhân viên chức lao động
Các vận động viên thi đấu ở nội dung kéo co
Nội dung thi nhảy bao bố
Nội dung thi bóng bàn

Thông qua nhiều hoạt động trong ngày hội sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động sau những ngày lao động, sản xuất, làm việc mệt nhọc căng thẳng; Và cũng là dịp để cán bộ đoàn viên công nhân viên chức lao động được giao lưu học hỏi, tự rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, gắn bó, và sự phối kết hợp giữa các cơ quan, đơn vị, các khối cơ sở, góp phần vào việc hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đóng góp vào nhiệm vụ chính trị chung của huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn vận động viên
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Ngày hội cũng là đợt sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo công nhân viên chức lao động tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; động viên công nhân viên chức lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội của từng đơn vị. Đây cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong tháng công nhân, các hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn việt nam, chào mừng 70 năm ngày giải phóng Thủ đô.

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao tổng số 82 giải ở các nội dung cho các tập thể và cá nhân, trong đó, giải nhất tập thể thuộc về các đoàn vận động viên và Công đoàn các cơ sở các xã: Hồng Hà, Liên Hồng, Trung Châu, Đan Phượng, Bệnh viện Đa khoa huyện. Giải nhất cá nhân thuộc về: Vận động viên Duy Anh, Phương Anh, Bình Minh, Văn Dũng, Văn Hùng và Bùi Thị Tuyên./.