VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chiếu phim miễn phí tại các trường học trên địa bàn huyện Đan Phượng
Ngày đăng 14/05/2024 | 20:18  | Lượt xem: 67

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và thủ đô, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đan Phượng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chiếu phim miễn phí cho học sinh các trường học trên địa bàn huyện.

Chiếu phim tại trường Tiểu học Phương Đình A (Ảnh Thanh Mơ)

Từ tháng 4 đến nay, Trung tâm đã phối hợp chiếu phim miễn phí được 3 buổi cho trên 1.500 học sinh trường Tiểu học thị trấn Phùng, tiểu học Phương Đình A và Tiểu học Liên Trung. Tại các buổi chiếu phim các em học sinh rất thích thú hướng lên màm hình máy chiếu để xem phim. Các bộ phim được chiếu là: Cuộc phiêu lưu của bút chì, Truyền thuyết đảo xa, Ngôi sao xanh kỳ lạ, Cây ước vọng, Người anh hùng áo vải. Đây là những bộ phim hoạt hình công nghệ 3D của Việt Nam nên rất hấp dẫn với lứa tuổi học sinh.

Học sinh Trường Tiểu học Liên Trung rất chú ý xem phim (Ảnh Thanh Mơ)

Lịch chiếu phim được tổ chức vào các tháng 4,5,9 tại tất cả các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên. Các bộ phim được chiếu phù hợp với từng lứa tuổi của học sinh.

Chiếu phim miễn phí là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mang đến cho các em học sinh giây phút giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời giúp các em hiểu thêm về các anh hùng dân tộc nhỏ tuổi, về lịch sử dân tộc từ đó phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi./.