Huyện Đoàn Đan Phượng tổ chức sinh hoạt truyền thống
Ngày đăng 06/02/2020 | 00:00  | Lượt xem: 102

Sáng ngày 01/02/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đan Phượng tổ chức sinh hoạt truyền thống và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020).

Tới dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Hội - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Đan Phượng.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên ưu tú dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ

Trước buổi sinh hoạt, các đồng chí lãnh đạo huyện và các bạn đoàn viên ưu tú đã tổ chức dâng hương, hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ và ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02.

Ảnh: Lãnh đạo Ban Dân vận, Huyện Đoàn trao tặng quà cho các tân binh

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Đoàn gắn huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên mới

Cũng tại buổi sinh hoạt truyền thống, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao tặng 05 suất quà cho 05 tân binh đại diện cho 120 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 và tổ chức kết nạp cho 142 đoàn viên ưu tú Trường THPT Đan Phượng./.

Nguyễn Nhi - Trung tâm VHTT&TT huyện