Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Song Phượng
Ngày đăng 14/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 143

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 13/7/2020 đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Song Phượng.

Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện;Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Song Phượng.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quàcho Thương binh thôn Thuận Thượng.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho ông Tạ Văn Hành- Thương binh 1/4, thôn Thuận Thượng và ông Đỗ Văn Lợi- Bệnh binh 2/3, thôn Tháp Thượng. Tại nhà riêng,đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện hỏi thăm sức khoẻ và cuộc sống của các thương binh, bệnh binh. Tặng quà của Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện, chúc các thương binh, bệnh binhluôn giữ gìn sức khoẻ, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình chính sách thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia lao động sản xuất và các phong trào thi đua của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Nguyễn Nga- TT VHTT và TT