NỘI CHÍNH - ANQP NỘI CHÍNH - ANQP

UBND huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập "Thiết quân luật, giới nghiêm" huyện năm 2022
Ngày đăng 06/07/2022 | 17:00  | Lượt xem: 453

Chiều ngày 06/7/2022, tại hội trường UBND, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” huyện năm 2022.
Đại tá Bùi Văn Tuấn - Phó Tham mưu trưởng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức diễn tập huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Hồng Hà.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện thông qua Quyết định, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo diễn tập “ Thiết quân luật, giới nghiêm” huyện năm 2022. Đại tá Bùi Văn Tuấn - Phó Tham mưu trưởng, Tổ trưởng Tổ công tác số 03 của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội quán triệt, phổ biến, hướng dẫn công tác chuẩn bị nội dung, kế hoạch thực hiện diễn tập.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo: Cần tiếp tục quán triệt sâu sắc các văn bản của cấp trên về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quốc phòng và ý nghĩa, mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” của huyện. Phát huy sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, kết hợp quốc phòng - an ninh với kinh tế, kinh tế với quốc phòng - an ninh, văn hóa- xã hội…Đặc biệt, chuẩn bị tốt nội dung, lực lượng, cơ sở vật chất để cuộc diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” của huyện Đan Phượng năm 2022, sẽ được tổ chức trong thời gian tới đảm bảo thành công tốt đẹp./.