VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thăm tặng quà gia đình chính sách xã Đan Phượng
Ngày đăng 18/07/2024 | 10:44  | Lượt xem: 282

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều ngày 17/7, đồng chí Nguyễn Gia Hiển- Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy và đồng chí Nguyễn Bá Đông- Chủ tịch Hội CCB huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Đan Phượng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã.

Đoàn đến thăm ông Bùi Văn Quý- thương binh 1/4 thôn Đại Phùng.

Đoàn đến thăm, tặng quà ông Bùi văn Quý- thương binh 1/4 thôn Đại Phùng, ông Nguyễn Văn Hà- bệnh binh 1/3 thôn Đông Khê, bà Nguyễn Thị Thín- thương binh 3/4 thôn Đoài Khê.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Gia Hiển- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy hỏi thăm tình hình sức khỏe và cuộc sống của các gia đình; kính chúc các thương binh, bệnh binh mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống gia đình chính sách động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phượng góp phần xây dựng xã Đan Phượng ngày càng giàu đẹp văn minh, sớm trở thành phường./.