VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Sôi nổi Hội thi “Ai truyền thông giỏi”
Ngày đăng 14/05/2024 | 20:10  | Lượt xem: 83

Mới đây, Bệnh viện đa khoa huyện đã tổ chức Hội thi “Ai Truyền thông giỏi”, thiết thực kỷ niệm Ngày Điều dưỡng quốc tế 12/5 với sự tham gia của 14 đội thi, đến từ 14 khoa lâm sàng, tranh tài ở ba nội dung gồm: “Video truyền thông ấn tượng”; “Góc truyền thông đẹp” và Tiểu phẩm “Ai truyền thông giỏi”

Phần thi tiểu phẩm “Ai truyền thông giỏi”  dưới hình thức sân khấu hóa đã mang đến Hội thi những tiểu phẩm sân khấu đa dạng, phong phú được đầu tư dàn dựng khá công phu. Nội dung bám sát công tác tuyên truyền theo chức năng nhiệm vụ của đơn vị và chú trọng kỹ năng giao tiếp giữa thầy thuốc – bệnh nhân trong hoạt động tư vấn, truyền thông, giáo dục sức khỏe.

Kết quả chung cuộc ba phần thi: giải Nhất thuộc về khoa Hồi sức cấp cứu; giải Nhì được trao cho khoa Phụ sản và giải Ba được trao cho Khoa Đông Y- Phục hồi chức năng, Khoa Ngoại tổng hợp.

Hội thi thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao tinh thần học tập, bồi dưỡng kiến thức, năng lực chuyên môn, đồng thời là dịp giao lưu học hỏi giữa các khoa phòng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đây cũng là dịp để ghi nhận và biểu dương những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ điều dưỡng; đồng thời động viên người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên thêm yêu nghề, trách nhiệm cao hơn với nghề nghiệp đã chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi “Ai truyền thông giỏi” do Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức:

Bà Tạ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện phát biểu khai mạc Hội thi
Một trong những tiết mục dự thi sôi nổi
Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện.