VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc Giải Cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024
Ngày đăng 23/04/2024 | 10:40  | Lượt xem: 70

Sáng ngày 20/4, tại Nhà thi đấu đa năng huyện đã diễn ra “Giải Cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024”. Tới dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức

Giải Cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024 có 14 nội dung thi đấu, thu hút gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn và các câu lạc bộ. Cụ thể, các nội dung thi đấu gồm: Đôi nam lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn độ tuổi từ 46 đến 60 và từ 45 tuổi trở lại đây; đôi nam cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang huyện, các xã, thị trấn tuổi từ 46 đến 60 và tuổi từ 45 trở lại đây. Bên cạnh đó là nội dung thi đấu đôi nam các xã, thị trấn từ 46 đến 60 tuổi, từ 31 đến 45 tuổi, từ 18 đến 30; đôi nam từ 61 tuổi trở lên không phân biệt đối tượng huyện, xã; đôi nam nữ không phân biệt đối tượng, độ tuổi. Đặc biệt là giải "cầu lông gia đình" dành cho bố và con trai tuổi từ 46 trở lên và từ 45 trở xuống…Đây là sân chơi bổ ích để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao đặc biệt là bộ môn cầu lông trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Sau một ngày thi đấu quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đôi và các đoàn vận động viên đạt thành tích cao. Cụ thể, ở nội dung đôi nam lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã, thị trấn từ 46 - 60 tuổi, giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Tân - Hiếu (xã Trung Châu), giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Khởi - Thưởng (xã Thọ Xuân), giải Ba thuộc về cặp vận động viên Chiến - Vũ (xã Đan Phượng).

Ở nội dung đôi nam lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã, thị trấn từ 45 tuổi trở xuống, giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Vinh - Sơn (xã Đan Phượng), giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Khôi - Anh (xã Tân Hội), giải Ba thuộc về các cặp vận động viên Thứ - Khởi (xã Trung Châu) và Mạnh - Mạnh (xã Tân Hội).

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở 14 nội dung

Ở nội dung đôi nam nữ, giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Hà - Anh (xã Phương Đình), giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Hiếu - Hà (xã Tân Hội), giải Ba thuộc về hai cặp vận động viên Hiệp - Tâm (xã Thọ An) và Tùng - Giang (xã Tân Hội).

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Văn Thìn trao giải cho các vận động viên
Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Tiến Toàn trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Đáng chú ý ở nội dung cặp đôi vợ chồng, giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Tùng - Vân (xã Hồng Hà), giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Hoa - Thường (thị trấn Phùng) và giải Ba thuộc về cặp vận động viên Liên - Loan (xã Tân Lập)…