TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

UBND huyện trao Quyết định tiếp nhận viên chức và bổ niệm lãnh đạo, quản lý Trung tâm Y tế huyện
Ngày đăng 03/10/2024 | 17:08  | Lượt xem: 52

Thực hiện Quyết định số 4365 và Đề án số 09 ngày 21/8/2024 của UBND Thành phố về việc chuyển các Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội về thuộc UBND các quận, huyện và thị xã quản lý, Sáng ngày 1/10, tại hội trường UBND huyện, UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định tiếp nhận viên chức và bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý Trung tâm Y tế huyện.

Về dự có đồng chí Đào Thị Hồng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; Trung tâm Y tế huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Tại đây, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các Quyết định, Quyết định về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc và Quyết định về việc tiếp nhận 210 biên chế viên chức tại Trung tâm Y tế huyện. Trong đó, UBND huyện Quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Trang, sinh ngày 2/9/1972 giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, thời hạn từ ngày 1/10/2024 đến 11/10/2028; Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Gia Phúc, sinh ngày 25/3/1971, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, thời hạn từ ngày 1/10/2024 đến 25/9/2028.

Đồng chí Đào Thị Hồng- Phó Chủ UBND huyện tới dự trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận những cố gắng, đóng góp của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Trung tâm Y tế huyện căn cứ chức năng, nhiệm vụ sắp xếp, bố trí viên chức theo thẩm quyền được giao, nhằm phát huy sở trường, năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đảm bảo theo Đề án vị trí việc làm được phê duyệt. Chủ động tham mưu cho UBND huyện xem xét các tiêu chí đề nghị thành phố thực hiện xếp hạng Trung tâm Y tế huyện xong trước ngày 28/2/2025. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình… góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2024.