TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Tuyên truyền về việc tổ chức hội nghị đối thoại với lãnh đạo UBND huyện Đan Phượng về quy định TTHC và việc giải quyết TTHC
Ngày đăng 21/05/2024 | 17:35  | Lượt xem: 151

Để kịp thời cung cấp các thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quy định thủ tục hành chính, việc giải quyết thủ tục hành chính, đồng thời nắm bắt và tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của người dân, doanh nghiệp trong khi  thực hiện thủ tục hành chính, UBND huyện dự kiến tổ chức Hội nghị đối thoại về quy định thủ tục hành chính và việc giải quyết thủ tục hành chính lần 1 vào tháng 6 năm 2024. UBND huyện trân trọng thông báo tới người dân, doanh nghiệp, tổ chức được biết, đăng ký nội dung và tham dự Hội nghị đối thoại với lãnh đạo UBND huyện, nội dung cụ thể như sau.

1. Thời gian đăng ký nội dung đối thoại:

Cá nhân, người đại diện tổ chức, doanh nghiệp đăng ký nội dung đối thoại vào tất cả các ngày trong năm 2024.

2. Thời gian tổ chức Hội nghị đối thoại: 2 lần/năm

- Lần 1: Dự kiến tổ chức vào tháng 6 năm 2024 để trả lời, đối thoại với các cá nhân, người đại diện tổ chức, doanh nghiệp đã đăng ký nội dung trước ngày 27 tháng 5 năm 2024.

- Lần 2: Dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2024 để trả lời, đối thoại với các cá nhân, người đại diện tổ chức, doanh nghiệp đã đăng ký nội dung sau ngày 27 tháng 5 năm 2024.

3. Hình thức đăng ký nội dung đối thoại có 2 hình thức:

- Cách 1: Đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến vào các ngày làm việc tại Bộ phận một cửa huyện và Bộ phận Một cửa các xã, thị trấn.

- Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của huyện
Đan phượng tại địa chỉ: https://danphuong.hanoi.gov.vn, sau đó chọn mục
“Cải cách hành chính” và chọn chuyên mục “Đăng ký tham gia đối thoại với lãnh đạo UBND huyện”.

Hoặc quét mã QR:

ĐĂNG KÝ ĐỐI THOẠI HUYỆN  VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH