TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện năm 2024
Ngày đăng 12/07/2024 | 14:43  | Lượt xem: 134

Chiều ngày 10/7/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện năm 2024.

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB MTTQ các xã.

Theo kế hoạch số 07/KH-MTTQ ngày 8/7/2024 của UB MTTQ huyện về tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện năm 2024. Việc lấy ý kiến được tổ chức tại 15/15 xã, theo 2 hình thức tổ chức hội nghị hoặc phát phiếu, lấy ý kiến tại các hộ gia đình. Thời gian tổ chức lấy ý kiến từ ngày 12/7/2024 và kết thúc trước ngày 5/8/2024.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm phát huy vai trò chủ thể của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao; đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị Đảng ủy, UBND các xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để việc lấy ý kiến được thực hiện theo đúng kế hoạch. Việc tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao phải đảm bảo khách quan, chính xác qua đó thể hiện được sự đồng thuận của nhân dân, đây là bước quan trọng là căn cứ đề nghị Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2024./.