TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Liên hoan các Câu lạc bộ thanh niên huyện Đan Phượng
Ngày đăng 27/03/2024 | 12:47  | Lượt xem: 111

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 23/3/2024, tại Nhà thi đấu huyện, Ban chấp hành Huyện đoàn tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ thanh niên năm 2024.

Các CLB tham gia Liên hoan

Tham gia Liên hoan có 06 Câu lạc bộ thanh niên đến từ các trường: THPT Tân Lập, THPT Hồng Thái, THPT Đan Phượng, THPT Thọ Xuân, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và trường THPT GreenCity Acadermy. Đoàn mỗi trường tham gia 02 nội dung gồm: phần thi tự chọn và phần thi bắt buộc cùng với giao lưu thể thao môn kéo co. Bằng ngôn ngữ hình thể qua các điệu nhảy dân vũ, các điệu múa hiện đại sôi động, những ca khúc mang đậm màu sắc trẻ trung, sôi nổi của tuổi trẻ được thể hiện qua phần trình diễn của các đội thi, cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên đã làm cho không khí liên hoan càng trở nên sôi động, náo nhiệt, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Các CLB giao lưu thể thao môn kéo co

Liên hoan các Câu lạc thanh niên huyện Đan Phượng năm 2024 là một sân chơi giao lưu văn hóa lành mạnh làm cho giới trẻ xích lại gần nhau, giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể thỏa mãn niềm đam mê. Đây cũng là môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, phát huy năng khiếu văn nghệ của mình tạo được mối giao lưu học tập và gắn kết giữa các đơn vị; đồng thời đa dạng hóa các hình thức hoạt động, thu hút, tập hợp thanh niên. Tại buổi liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

BTC trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao