TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hội Nông dân Đồng Tháp và Phương Đình gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024)
Ngày đăng 26/09/2024 | 16:33  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 25/9, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Đồng Tháp và Phương Đình tổ chức gắn biển Công trình hàng cây nông dân, thiết thực Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 -14/10/2024).

Về dự có đại biểu đại diện Hội Nông dân Thành Phố Hà Nội; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Nông dân huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, thôn có công trình gắn biển hàng cây nông dân.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa qua đã làm gãy đổ, bật gốc nhiều cây trên các tuyến đường giao thông liên xã, liên thôn trên địa bàn huyện, trong đó có xã Phương Đình và Đồng Tháp. Nhằm để tiếp tục đảm bảo cảnh quan, môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp, Ban Chấp hành Hội Nông dân 2 xã trên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia khắc phục hậu quả, dựng buộc, trồng bổ sung và trồng mới cây xanh bóng mát, trồng hoa, cây cảnh trên tuyến đường do Hội Nông dân tự quản.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia trồng cây.

Hội Nông dân xã Đồng Tháp với tuyến đường số 2 thôn Bãi Tháp -  Đồng Vân dài hơn 500 mét, trồng hơn 50 cây bóng mát bàng Đài Loan, Vàng Anh và gần 100 cây hoa Mẫu Đơn, mai Vạn Phúc, với trị giá công trình gần 20 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo gắn biển Công trình mô hình hàng cây nông dân xã Đồng Tháp.

Công trình hàng cây Nông dân xã Phương Đình tuyến đường dài 800 mét, đường Tỉnh lộ 417 đi thôn Địch Thượng được trồng 48 cây muồng Hoàng Yến, Phượng Vĩ, trị giá công trình là 48 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo gắn biển Công trình hàng cây nông dân xã Phương Đình.

2 công trình hàng cây nông dân của xã Đồng Tháp và Phương Đình nguồn kinh phí chủ yếu là xã hội hóa các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, các hộ hội viên nông dân trên địa bàn xã tham gia ủng hộ.