TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hỗ trợ lương thực cho người dân di dời đến nơi an toàn để tránh bão
Ngày đăng 08/09/2024 | 20:34  | Lượt xem: 160

UBND huyện Đan Phượng hỗ trợ lương thực cho các hộ dân trên địa bàn huyện di dời đến nơi an toàn để tránh bão với trị giá hàng hoá trên 40 triệu đồng.

Theo chỉ đạo của Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện hỗ trợ 69 hộ dân trên địa bàn huyện di dời đến nơi an toàn để tránh bão 10kg gạo, 5 lít dầu rán, 1kg mì chính, 1 lít nước mắm, 1kg đường trắng.

Lương thực hỗ trợ các hộ dân được Phòng Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND các xã, thị trấn trao tận tay các hộ dân trong chiều ngày 08/9/2024.

Trước tình hình mưa bão diễn biến phức tạp, xã Phương Đình đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 07 hộ cận nghèo mỗi hộ: 12 thùng mỳ tôm, 120 quả trứng gà; xã Liên hà hỗ trợ 01 hộ dân di dời đến nhà điều hành làng nghề của xã đồ ăn, nước uống trong 03 ngày.

Một số hình ảnh hỗ trợ lương thực cho các hộ dân