TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Giải bóng rổ học sinh mở rộng tranh cúp Q.A SPORT lần thứ I, năm 2024.
Ngày đăng 28/06/2024 | 15:04  | Lượt xem: 47

Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu niên, nhi đồng, học sinh tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em dịp hè. Ngày 22/6, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm VHTT& TT huyện phối hợp với Câu lạc bộ bóng rổ Q.A SPORT tổ chức thành công giải bóng rổ học sinh huyện Đan Phượng mở rộng tranh cúp Q.A SPORT lần thứ I, năm 2024.

Tham gia tranh giải có 12 đội bóng, nội dung tranh giải khối Tiểu học gồm  có 04 đội bóng; nội dung khối THCS có 08 đội bóng.

Qua các trận đấu sôi nổi, đường dẫn chuyền lấy bóng  khéo léo đẹp mắt và đầy kỹ thuật khi tung bóng vào rổ của các vận động viên.

Các vận động viên bóng rổ đang thi đấu.

Kết thúc, thi đấu nội dung học sinh khối Tiểu học: giành giải Nhất đạt cúp vô địch, Huy chương vàng là đội bóng rổ đến từ trường Tiểu học Phương Đình B; giành giải Nhì Huy chương bạc đội bóng rổ đến từ trường Tiểu học Đồng Tháp; đội bóng của câu lạc bộ Q.A STAR và Q.A NEW đạt giải Ba Huy chương đồng. Đối với khối THCS: giành giải Nhất cúp vô địch và Huy chương vàng là đội bóng đến từ câu lạc bộ bóng rổ Trung Văn; giải Nhì Huy chương bạc đội bóng đến từ câu lạc bộ bóng rổ Q.A PRO; đội bóng HEBA và Hà Nội Dunker đồng giải Ba Huy chương đồng.

Đội bóng rổ trường Tiểu học Phương Đình B giành cúp vô địch.
Lãnh đạo Trung tâm VHTT& TT huyện trao cúp vô địch cho đội bóng  rổ Trung Văn.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải xuất sắc nhất cho vận động viên Đỗ Huy Khánh khối Tiểu học và khối THCS là vận động viên Nguyễn Trung Anh.

Thông qua giải đấu tạo điều kiện cho các em gặp gỡ giao lưu, học hỏi về chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, tạo phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng trên toàn huyện. Đồng thời qua đây tuyển chọn các vận động viên năng khiếu và thành lập đội tuyển tham gia giải Bóng rổ thành phố Hà Nội năm 2024.