TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tri ân người có công tham gia giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 03/10/2024 | 10:22  | Lượt xem: 45

Sáng ngày 2/10, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đi thăm, tặng quà ông Đào Ngọc Mao – thuộc đối tượng người có công trực tiếp tham gia giải phóng Thủ đô trong kháng chiến chống Pháp hiện đang thường trú tại Cụm 1, xã Thọ Xuân. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện và đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
thăm, tặng quà ông Đào Ngọc Mao – Cụm 1, xã Thọ Xuân.

Thăm hỏi, động viên cựu chiến binh Đào Ngọc Mao - người đã tham gia kháng chiến chống Pháp, tham gia chiến dịch Điện Biện Phủ, có công trực tiếp tham gia giải phóng Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những cống hiến của các cựu chiến binh và gia đình với Thủ đô, đất nước. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đan Phương luôn luôn ghi nhớ, biết ơn, chăm lo các gia đình chính sách, nối tiếp đạo lý, truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc. Kính chúc cựu chiến binh cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đồng chí Lê Văn Thìn cũng bày tỏ mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng huyện, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chính sách “đền ơn, đáp nghĩa”, quan tâm, chăm sóc, động viên các gia đình người có công, gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.