TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đoàn thanh niên xã Trung Châu phối hợp tổ chức thành công giải bóng đá nam thanh niên 2024
Ngày đăng 03/04/2024 | 15:25  | Lượt xem: 130

Thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chào mừng thành công Đại Hội đại biểu mặt trận Tổ quốc Việt  Nam xã nhiệm kỳ 2024- 2029.  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Trung Châu vừa phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức thành công giải bóng đá Trung Châu cúp năm 2024.

Tham gia mùa giải năm nay có 10 đội bóng đến từ các chi đoàn thanh niên trên địa bàn xã. Qua các trận đấu vòng loại, đội bóng đoàn thanh niên thôn 3 và đội bóng đoàn thanh niên thôn 9 được lọt vào và gặp nhau tại trận chung kết. Trận chung kết đã được tổ chức vào chiều ngày 31/3, tại sân bóng xã nhà.

Đội bóng nam thanh thôn 3 và thôn 9 xã Trung Châu đang thi đấu.

Về dự và cổ vũ cho trận đấu có đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân- Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể xã; các nhà tài trợ và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn xã.

Qua 2 trận đấu sôi nổi, 2 đội bóng hoà nhau với tỷ số 1-1; tiếp đó 2 đội bóng phải thực hiện loạt đá luân lưu. Kết quả đội bóng đoàn thanh niên thôn 3 đã chiến thắng đạt giải Nhất và giành cúp vô địch của mùa giải; giải Nhì đội bóng đoàn thanh niên thôn 9.

Đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân- Bí thư huyện Đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã, nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm
cùng đội bóng nam thanh niên thôn 3, xã Trung Châu.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cũng đã trao giải Ba cho đội bóng đoàn thanh niên thôn 1 và thôn 7; trao giải khuyến khích cho các đội bóng thôn 2, 4, 5, 6, 8 và thôn 11. Ngoài ra, trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.