TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đan Phượng phát động ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày đăng 12/09/2024 | 07:50  | Lượt xem: 90

Chiều ngày 11/9/2024, UB- MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức phát động ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Thìn- Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng các ngành, đoàn thể huyện; thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Các xã, thị trấn hưởng ứng và tham gia ủng hộ

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện đọc thư kêu gọi ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ nêu rõ: Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội. Hưởng ứng Lời kêu gọi “Nhân dân Thủ đô tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ” ngày 09/9/2024 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trên địa bàn huyện phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách", với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động ủng hộ 01 ngày lương trở lên; các đơn vị, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của đơn vị; đoàn viên, hội viên, thanh niên, hộ gia đình có mức sống từ trung bình trở lên tiết kiệm chi tiêu ủng hộ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng.

Mọi sự ủng hộ được gửi tới: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Đan Phượng. Địa chỉ: Số 105, Phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội

Tên tài khoản: Ủy ban MTTQ huyện Đan Phượng - Quỹ “Vì người nghèo”

Số tài khoản: 3761.0.9106961.91046 tại Kho bạc Nhà nước huyện Đan Phượng.

Thời gian ủng hộ từ ngày 09/9 đến ngày 30/10/2024.