TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thăm tặng quà gia đình chính sách xã Đan Phượng và hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bão số 3, học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Trung Châu
Ngày đăng 03/10/2024 | 10:31  | Lượt xem: 47

Sáng ngày 2/10/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 7 (Sơn Tây, Phúc Thọ, Ba Vì, Đan Phượng) và đại diện Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng xã Đan Phượng và tặng quà hỗ trợ Nhân dân chịu ảnh hưởng của bão số 3, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Châu.

Cùng đi có đồng chí Lê Văn Thìn- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực HĐND, UB- MTTQ huyện; lãnh đạo một số ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Hà Nội và
lãnh đạo Báo tuổi trẻ Thủ đô tặng quà cụ Trần Phiên- xã Đan Phượng.

Đoàn đến thăm, tặng quà của Thành phố, của huyện đến cụ Trần Phiên (sinh năm 1924, thôn Đoài Khê, xã Đan Phượng) là Lão thành cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, trực tiếp tham gia giải phóng thủ đô ngày 10/10.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Hà Nội trao quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống hằng ngày của Cụ Trần Phiên, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các bậc tiền bối đã chiến đấu gian khổ, cống hiến, hy sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai kính chúc Cụ Trần Phiên luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu và gia đình, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Tiếp sau đoàn đến tặng quà quà  hỗ trợ Nhân dân chịu ảnh hưởng của bão số 3 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Châu.

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bão số 3.
Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện, xã Trung Châu
tặng quà chụp ảnh cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Hà Nội phát biểu chia sẻ với nhân dân bị ảnh hưởng của bão số 3, mong các gia đình sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống; chúc các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn chăm ngoan học giỏi là cháu ngoan Bác Hồ để bố mẹ yên tâm lao động sản xuất./.