UBND huyện tổ chức gặp mặt đại diện lực lượng y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tiêu biểu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 25/02/2022 | 16:35  | Lượt xem: 729

Sáng 25/02/2022, Ủy ban nhân dân huyện trang trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện lực lượng y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/7/1955 - 27/7/2022). Cùng dự có ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ y, bác sĩ trên địa bàn huyện

Trong năm qua, dịch bệnh Covid19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, Thủ đô và cả nước; Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đã nhận thức sâu sắc và có hệ thống giải pháp khẩn trương, kịp thời, quyết liệt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Để đạt được kết quả đó là có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân. Bên cạnh lực lượng tham gia chống dịch của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, lực lượng công an, quân đội, y tế thì còn có hàng nghìn nhân lực thuộc các tổ Covid, Tổ chăm sóc, hỗ trợ người nhiễm Covid-19, các ban ngành, đoàn thể xã, các thôn, cụm dân cư, tổ dân phố tham gia trực chốt; điều tra, rà soát, truy vết; hỗ trợ công tác xét nghiệm, tiêm chủng vắcxin; hỗ trợ các khu cách ly; hỗ trợ F0 góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp tuyên dương, khen thưởng. Trong đó, Tổ chăm sóc, hỗ trợ điều trị F0 tại nhà cụm 5 xã Hạ Mỗ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Tổ chăm sóc, hỗ trợ điều trị F0 tại nhà cụm 1 xã Hồng Hà được Ủy ban nhân dân Thành phố tặng Bằng khen. 31 tâp thể và 117 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen vì thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm qua.

Ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Tổ chăm sóc, hỗ trợ điều trị F0 cụm dân cư số 5 xã Hạ Mỗ
Ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng khen của UBND Thành phố cho đại diện Tổ chăm sóc, hỗ trợ điều trị F0 cụm 1, xã Hồng Hà
Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao tặng Giấy khen cho các tập thể