Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Ngày đăng 10/06/2024 | 17:44  | Lượt xem: 108

Chiều ngày 7/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn, Chi bộ đơn vị, cơ quan trực thuộc có học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Từ ngày 3/6 đến ngày 7/6/2024, 126 học viên được học 5 bài và 1 bài viết thu hoạch cho thấy, các đồng chí đã nắm được kiến thức cơ bản về  Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh; Phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết quả, 100% học viên đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận học xong chương trình bồi dưỡng nhận thức về đảng. Xếp loại Giỏi: có 101 đồng chí, đạt tỷ lệ 80 %; Khá: 25 đồng chí, đạt tỷ lệ 20%. Có nhiều học viên có bài viết sâu, lập luận chặt chẽ, trình bày khoa học, liên hệ sát với thực tiễn, nơi mình đang học tập, công tác, sinh hoạt; chữ viết sạch đẹp đáp ứng yêu cầu của đề bài, đạt điểm cao.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy,
trao Giấy chứng nhận cho các học viên học xong chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
Đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị Đảng ủy xã, thị trấn, Chi bộ các cơ quan, đơn vị trực thuộc tiếp tục quan tâm phát hiện, giới thiệu các đoàn viên thanh niên ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, để tạo nguồn phát triển Đảng. Sau lớp học, các học viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo được sự tín nhiệm của chi bộ và đồng nghiệp để sớm được kết nạp, đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.