Tổ số 8 đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Tân Hội trước kỳ họp thứ 18 HĐND huyện
Ngày đăng 18/06/2024 | 20:25  | Lượt xem: 79

Chiều ngày 17/6, tại Nhà văn hóa xã, Tổ số 8 đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc với các cử tri xã Tân Hội chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tổ số 8 đại biểu HĐND huyện.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đại biểu Tổ số 8 HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể xã và đại diện các cử tri tiêu biểu trong toàn xã về dự.

Các đại biểu và cử tri xã Tân Hội

Đại diện Tổ số 8 đại biểu HĐND huyện thông báo về dự kiến nội dung, thời gian Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã tại Kỳ họp trước HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến cử tri xã Tân Hội đã trao đổi và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng tới tổ đại biểu HĐND huyện về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác thu hồi đất thực hiện các dự án; công tác quy hoạch xây dựng nhà văn hóa, khu vui chơi công cộng tại khu đất tái định cư, khu đấu giá quyền sử dụng đất thuộc khu vực Trũng Vỡ.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu trả lời ý kiến cử tri.

Tại đây, đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương trân trọng tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri xã Tân Hội, đồng thời trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thư ký hội nghị tập hợp ý kiến chưa được giải đáp trình Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện tới đây xem xét giải quyết.