Khám tư vấn sức khỏe cho người có công xã Phương Đình và Tân Lập
Ngày đăng 12/06/2024 | 14:08  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 12/6, xã Phương Đình và xã Tân Lập đã tổ chức khám tư vấn sức khỏe đối tượng chính sách nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

Khám tư vấn sức khỏe cho người có công xã Tân Lập

Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Phương Đình và Tân Lập.

Dịp này xã Phương Đình có 105 người có công đến khám, trong đó Thương binh 37, Bệnh binh 24, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 8, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày 3, thân nhân liệt sỹ 33. Xã Tân Lập có 142 người có công đến khám, trong đó Thương binh 54, Bệnh binh 32, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 22, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày 2, thân nhân Liệt sỹ 32.

Bác sỹ Bệnh viện Tuệ Tĩnh Điện tim cho người có công xã Phương Đình

Tại đây, đoàn y bác sỹ Bệnh viện Tuệ Tĩnh khám kiểm tra huyết áp, mắt, tai mũi họng, điện tim, siêu âm cho người có công và thân nhân người có công. Đối với trường hợp có bệnh nền được y bác sỹ tư vấn chăm sóc sức khỏe và cách điều trị bệnh. Sau khi khám, tư vấn sức khỏe xong người có công và thân nhân người có công được nhận quà của xã, Công ty Dược phẩm Hoàng Giang và Bệnh viện Tuệ Tĩnh với tổng trị giá gần 1 triệu đồng.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh tặng quà cho người có công xã Phương Đình
Lãnh đạo xã Tân Lập chụp ảnh lưu niệm với các đối tượng chính sách

Đây là hoạt động ý nghĩa hàng năm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, người có công với cách mạng./.