Gần 500 ca sỹ, diễn viên không chuyên xã Hạ Mỗ tham gia Chương trình nghệ thuật quần chúng “ Hà Nội- Niềm tin và hy vọng”
Ngày đăng 27/05/2024 | 10:02  | Lượt xem: 105

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), tối ngày 26/5/2024 xã Hạ Mỗ tổ chức chương trình nghệ thuật quần chúng “ Hà Nội- Niềm tin và hy vọng”.

Tiết mục dự thi của cụm dân cư số 10.

Về dự có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB- MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB- MTTQ xã, cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Đại biểu lãnh đạo huyện và xã tham dự chương trình

Chương trình nghệ thuật quần chúng “ Hà Nội- Niềm tin và hy vọng” xã Hạ Mỗ thu hút gần 500 ca sỹ, diễn viên không chuyên đến từ 10 cụm dân cư. Mỗi cụm dân cư biểu diễn 2 tiết mục văn nghệ về chủ đề ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc ta, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam và thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Các tiết mục văn nghệ được các cụm dân cư chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, huy động sự tham gia của các tầng lớp nhân dân.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải A1 cho cụm dân cư số 2; trao 2 giải A2 cho cụm dân cư số 4 và cụm 10; 7 giải A3 thuộc về cụm dân cư số 1,3,5,6,7,8,9.

Đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Bùi Tất Thêm - Chủ tịch UBND xã
trao giải nhất cho cụm dân cư số 2
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các cụm dân cư.

Chương trình nghệ thuật quần chúng “ Hà Nội- Niềm tin và hy vọng” xã Hạ Mỗ đã thành công tốt đẹp, thông qua chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, là dịp để nhân dân các cụm dân cư giao lưu, hưởng thụ và sáng tác nghệ thuật; đồng thời thông qua chương trình củng cố tinh thần đoàn kết cộng đồng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng xã Hạ Mỗ ngày càng phát triển./.