Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Đan Phượng
Ngày đăng 08/06/2024 | 10:14  | Lượt xem: 423

Sáng ngày 7/6, Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 25 gồm đồng chí Trần Đức Hải- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyến- Tổng Giám đốc Tổng Công ty UDIC đã có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri huyện Đan Phượng trước kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Đan Phượng.

Cùng dự có đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đức- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Luyến, Tổng giám đốc tổng công ty UDIC, đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã báo cáo với cử tri huyện Đan Phượng về nội dung, thời gian, chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND Thành phố; Báo cáo tóm tắt của UBND Thành phố về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo của UBND thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố.

Cử tri Bùi Hồng Sáu- thị trấn Phùng phát biểu kiến nghị nội dung về chỉnh trang vỉ hè cây xanh.

Tại buổi tiếp xúc, 5 cử tri của huyện Đan Phượng đã kiến nghị 15 vấn đề thuộc thẩm quyền của Trung ương, thành phố và huyện. Đây đều là các vấn đề cấp thiết, nhân dân quan tâm liên quan đến đất đai, môi trường, cây xanh, chỉnh trang vỉa hè, quy hoạch nghĩa trang nhân dân, nước sạch, xây dựng, nâng cấp đường giao thông, công trình thủy lợi, nạo vét kênh tưới tiêu phục vụ sản xuất...

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Sở Giao thông – Vận tải Thành phố đã tiếp thu và trả lời những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Trần Đức Hải- Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND Thành phố tiếp thu ý kiến của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Đức Hải- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu số 25 HĐND thành phố đã phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện. Với trách nhiệm là của người đứng đầu cấp ủy địa phương, đại biểu Trần Đức Hải tiếp thu đầy đủ ý kiến để lãnh đạo, chỉ đạo xử lý những vấn đề còn tồn tại cử tri nêu. Với tư cách là Đại biểu HĐND thành phố; đồng chí khẳng định, sẽ tổng hợp đầy đủ các kiến nghị của cử tri để chuyển tới HĐND, UBND thành phố xem xét, giải quyết theo quy định./.