KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội – an toàn để tích lũy
Ngày đăng 05/06/2024 | 08:25  | Lượt xem: 88

Gửi tiền tiết kiệm qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) là Chung tay giảm nghèo mà an toàn tuyệt đối và góp phần tích lũy, tạo dựng nguồn vốn cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách, giảm thiểu sức ép gánh nặng cho ngân sách Nhà nước.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm có thể đến trụ sở UBND các xã, thị trấn (vào ngày trực cố định) hoặc trụ sở Ngân hàng CSXH huyện (các ngày làm việc trong tuần) để giao dịch.

Tra cứu ngày giao dịch tại:    http://vbsp.org.vn/gioithieu/cocautochuc/diemgiaodichxaphuong.html   

 Hiện nay Ngân hàng CSXH huyện Đan Phượng thực hiện huy động tiền gửi với nhiều mức lãi suất, thời hạn khác nhau và mức tiền gửi tối thiểu là 500.000 đồng đối với tất cả khách hàng là người dân Việt Nam. Người gửi tiết kiệm được hưởng lãi suất áp dụng theo từng loại sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Gửi tiền tiết kiệm tại xã không phải đi xa, an toàn để tích lũy … được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán không còn nỗi lo rủi ro như gửi ở các ngân hàng khác.

Tính đến tháng 5/2024, nguồn vốn huy động của NHCSXH huyện đạt gần 64 tỷ đồng, nhận được sự đồng thuận của cấp ủy đảng, chính quyền cũng như bà con nhân dân, tại các điểm giao dịch xã khách hàng đã gửi hơn 11tỷ đồng chiếm 17,2% tổng số tiền gửi huy động.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại điểm giao dịch xã

Hãy chung tay cùng Ngân hàng Chính sách xã hội vì mục tiêu giảm nghèo bền vững và ổn định xã hội.