KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng 30/01/2024 | 09:35  | Lượt xem: 312

Chiều ngày 27/1, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Gặp mặt cán bộ nguyên Ủy viên Trung ương Đảng là người Đan Phượng; Cán bộ lão thành cách mạng; Cán bộ tiền khởi nghĩa; Cán bộ chủ chốt huyện; Cán bộ diện Thành ủy quản lý nghỉ hưu trên địa bàn nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đ/c Lê Văn Thìn báo cáo tình hình KT&XH năm 2023

Báo cáo kết quả lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho biết:

Năm 2023, huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo đạt và vượt các chỉ tiêu so với Nghị quyết 59 ngày 29/12/2023 của Huyện ủy về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội. Hoàn thành 14/15 chỉ tiêu Thành phố giao, trong đó 06 chỉ tiêu vượt; 20/22 chỉ tiêu theo Nghị quyết số 59 của Huyện ủy, trong đó 07 chỉ tiêu vượt. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng. Triển khai thực hiện nghiêm túc Kết luận số 21, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Đ/c Bùi Quang Vinh, Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi Gặp mặt nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo thành phố và lãnh đạo huyện bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong năm 2023; đồng thời bày tỏ tin tưởng đội ngũ lãnh đạo huyện hôm nay sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, khai thác và phát huy các tiềm năng, lợi thế của địa phương, thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án, khâu đột phá nhằm đưa huyện phát triển toàn diện.

Bí thư Huyện ủy Trần Đức Hải phát biểu tại buổi Gặp mặt nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thay mặt các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Hải, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, gửi lời tri ân và sự đóng góp của đội ngũ cán bộ lãnh đạo trung ương, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; đồng thời khẳng định, có được kết quả nêu trên, bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong huyện, thì sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo cốt cán là yếu tố rất quan trọng.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu trên địa bàn, tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội; góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển và đổi mới./.