KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Chi bộ trường THPT Đan Phượng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Ngày đăng 20/05/2024 | 11:59  | Lượt xem: 96

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), chiều ngày 18/5, Chi bộ trường THPT Đan Phượng trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Về dự có đồng chí Lê Hồng Vũ- Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học và đồng chí Kiều Cao Trinh- Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng trường THPT Đan Phượng đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Văn Quang ( giáo viên dạy môn Toán) và đồng chí Bùi Thùy Trang- Học sinh lớp 12A13. Đây là 2 đoàn viên thanh niên ưu tú của Đoàn trường. Sau khi nghe thông qua Quyết định kết nạp đảng viên, trân trọng, tự hào tại buổi lễ trang nghiêm, 2 đảng viên trẻ thực hiện lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Chi bộ trường trao Quyết định,
tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Quang
tặng hoa chúc mừng đảng viên Bùi Thùy Trang
Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng trường THPT Đan Phượng quán triệt, thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên, ngoài ra 2 đảng viên mới cần phát huy mạnh mẽ quyền hạn của mình, nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên, trước mặt đảng viên Nguyễn Văn Quang cần tập trung nghiên cứu có nhiều sáng kiến, sáng tạo, đi đầu việc ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy học và các công tác giáo dục; trau dồi thêm về nghiệp vụ công tác chủ nhiệm để ngày một vững vàng… Đảng viên Nguyễn Thùy Trang tiếp tục lan tỏa sự nhiệt huyết, sức sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần sẵn sàng cống hiến đến với các đoàn viên, thanh niên toàn trường; tiếp tục phấn đấu và rèn luyện luôn có lập trường tư tưởng vững, bồi đắp thêm về nhân cách và tâm hồn, để trở thành một đảng viên tốt, một công dân có ích, góp phần làm dạng danh cho mái trường THPT Đan Phượng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị Chi bộ, Chi đoàn nhà trường tiếp tục bồi dưỡng cán bộ, giáo viên và các đoàn viên thanh niên ưu tú để tạo nguồn kết nạp vào Đảng.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập trường, Chi bộ trường THPT Đan Phượng có 1 em học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Qua kết nạp 2 đảng viên mới đã nâng tổng số toàn Chi bộ trường có 51 đảng viên.