HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Tân Lập khai mạc hè và lớp bơi miễn phí năm 2024
Ngày đăng 27/06/2024 | 09:18  | Lượt xem: 115

Chiều ngày 25/6, tại trường THCS,  Ban chỉ đạo hè xã Tân Lập tổ chức khai mạc hè và lớp bơi miễn phí năm 2024.

Các đại biểu dự khai mạc.

Đến dự có đại diện Ban thường vụ huyện đoàn, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cụm dân cư, tổ dân phố.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Tuấn Hồng- Phó Chủ tịch, Trưởng Ban chỉ đạo hè xã Tân Lập cho biết: Để các em học sinh có một mùa hè vui vẻ, an toàn, bổ ích Ban chỉ đạo đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè với chủ đề: “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em” với nhiều nội dung phong phú như: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích cao trong học tập, hội thi, hoạt động về nguồn, ôn tập và hướng nghiệp, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Cùng với đó, xã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Sau khai mạc các em được học những kỹ năng cơ bản của bơi ếch.

Lớp bơi miễn phí được xã tổ chức từ ngày 25/6 đến ngày 4/7/2024, tại bể bơi trường THCS. Tham gia lớp học có 50 trẻ từ 9 đến 11 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn xã. Các em sẽ học 10 buổi liên tục, kết thúc khóa học Ban chỉ đạo sẽ kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ đối với trẻ bơi đạt yêu cầu./.