HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

UBND xã Liên Hà tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, gặp mặt các em học sinh thi đỗ các trường đại học năm 2023
Ngày đăng 06/02/2024 | 09:03  | Lượt xem: 204

Sáng ngày 30/01/2024, UBND xã Liên Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng; gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Tới dự có đồng chí Nguyễn Nam Hà- Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND,  lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ, các tập thể, cá nhân và các em học sinh thi đỗ Đại học năm học 2023.

Đồng chí Đinh Hữu Thành- Chủ tịch UBND xã Liên Hà trao Giấy khen cho các cá nhân.

Trong năm 2023, Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân xã Liên Hà phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Trung ương, Thành phố và huyện phát động.

Kết quả, tổng thu nhập người đạt 84 triệu đồng. Tổng thu ngân sách xã đạt gần 10,5 tỷ đồng, đạt 113% dự toán. Tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên giảm 0,2%; Tỷ lệ người dân tham gia Bảo hiểm Y tế đạt 96%, tăng 0,2%; tỷ lệ hộ cận nghèo giảm 0,18% so với năm 2022; tỷ lệ hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa đạt 98,4%, tăng 2,4% so với Kế hoạch…

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương.

Đồng chí Nguyễn Nam Hà- Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà trao khen thưởng cho các học sinh thi đỗ Đại học.

Qua các phong trào thi đua, xã Liên Hà có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành tặng bằng khen, giấy khen; UBND xã khen thưởng 17 tập thể, 45 cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến và có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023. Tại hội nghị, UBND xã gặp mặt động viên tuyên dương, khen thưởng 112 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2023.