HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Thị trấn Phùng tổ chức giao lưu thi đấu thể thao các môn Bóng chuyền hơi, Pickleball, đồng diễn thể dục dưỡng sinh
Ngày đăng 09/10/2024 | 07:56  | Lượt xem: 71

Sáng ngày 6/10 tại trụ sở UBND thị trấn Phùng, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ đã tổ chức Giao lưu thi đấu thể thao các môn Bóng chuyền hơi, Pickleball, đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024) và 33 Ngày Quốc tế Người cao (01/10/1954 -01/10/2024).

Ông Đỗ Xuân Hùng - Trưởng ban Ban đại diện Hội NCT huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng giải thi đấu

Về dự và tặng hoa chúc mừng có ông Đỗ Xuân Hùng - Trưởng ban Ban đại diện Hội NCT huyện Đan Phượng, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn.

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hơn 100 cán bộ hội viên Người Cao tuổi Thị trấn Phùng

Sau chương trình khai mạc là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh hoành tráng, ý nghĩa với sự tham gia của hơn 100 cán bộ hội viên NCT Thị trấn. Tiếp đó là các trận thi đấu các môn Bóng chuyền hơi, Pickleball đầy sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn, kịch tính đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khán giả.

BTC đã trao giải nhất ở môn Pickleball cho cặp VĐV Nguyễn Chí Vĩ Phong và Trần Bình Minh

Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất ở môn Pickleball cho cặp VĐV Nguyễn Chí Vĩ Phong và Trần Bình Minh, giải nhì cho cặp VĐV Nguyễn Như Hưng, Nguyễn Văn Chung; Giải Ba cho cặp VĐV: Bùi Anh Phương, Nguyễn Văn Thông.

BTC trao 2 giải nhất Bóng chuyền hơi cho đội NCT và đội trẻ phố Phan Đình Phùng

Ở nội dung thi Bóng chuyền hơi: BTC đã trao 2 giải nhất cho đội NCT và đội trẻ phố Phan Đình Phùng; trao giải nhì cho NCT phố Tây Sơn và bóng chuyền hơi trẻ phố Thuỵ Ứng, trao 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.