HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Đặc sắc Chương trình văn nghệ chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô tại xã Thọ Xuân
Ngày đăng 10/10/2024 | 07:50  | Lượt xem: 68

Thiết thực Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), 94 năm ngày truyền thống Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ, xã Thọ Xuân tổ chức chương trình văn nghệ vào tối 8/10 vừa qua.

Đồng chí Phạm Hồng Hoàn tặng hoa chúc mừng chương trình.

Đến dự có đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

Chương trình được tập thể diễn viên không chuyên đến từ 10  cụm dân cư và 3 đơn vị, đoàn thể trong xã dày công tập luyện, thể hiện với 16 tiết mục, thu hút đông đảo bà con đến xem và cổ vũ. Các tiết mục hát múa có nội dung ca ngợi tinh thần đấu tranh bất khuất của quân và dân ta, ca ngợi truyền thống, lịch sử, văn hóa, con người Hà Nội, ca ngợi thành tựu nổi bật của Thủ đô sau gần 70 năm giải phóng, đặc biệt là sau gần 40 năm thực hiện đường lối đổi mới đất nước.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, thu hút sự theo dõi của khán giả.

Đây cũng là dịp tuyên truyền nhằm, giáo dục cho Nhân dân trên địa bàn xã về ý nghĩa lịch sử to lớn của Ngày giải phóng thủ đô 10/10. Từ đó, góp phần phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tự hào về Thủ đô ngàn năm văn hiến.