HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

UBMTTQ Việt Nam huyện thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc tôn giáo nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày đăng 14/11/2022 | 11:12  | Lượt xem: 761

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2022, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các chức sắc, chức việc tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng tham dự có đồng chí Trần Đức Hải – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện.

Lãnh đạo TTHU – UBMTTQ Việt Nam huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Đại đức Thích Thái Minh – trưởng ban trị sự
Hội phật giáo huyện Đan Phượng

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và gửi lời thăm hỏi đến toàn thể tín đồ các tôn giáo. Qua đó, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022, trong đó ghi nhận  những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương và các hoạt động tôn giáo tuân thủ quy định pháp luật, nhất là trong thời gian diễn dịch Covid – 19 đã chung tay cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bênh. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương, giàu mạnh, văn minh.
Các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng đã bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo HU- UBMTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng; hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thời gian tới, đặc biệt là cùng chung tay với chính quyền các cấp thực hiện tốt các chỉ thị - Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Các chủ trương, chính sách về giải phóng mặt bằng các dự án lớn trên địa bàn; nhằm góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà./.