HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết giáp thìn 2024
Ngày đăng 30/01/2024 | 09:46  | Lượt xem: 93

Chiều ngày 29/1, tại Hội trường UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện- Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện- Tập đoàn INOX Hoàng Vũ- Ngân hàng Agribank chi nhánh Đan Phương- Tây Đô phối hợp tổ chức Chương trình trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán giáp Thìn 2024.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các Nhà tài trợ.

Toàn cảnh các đại biểu và các hộ có hoàn cảnh khó khăn dự trao nhận quà, nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tại đây, UBMTTQ Việt Nam huyện và các nhà tài trợ đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn tiếp nhận và sẽ chuyển trao 210 suất quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng số 250 suất quà UBMTTQ Việt Nam huyện- Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện- Tập đoàn INOX Hoàng Vũ- Ngân hàng Agribank chi nhánh Đan Phương- Tây Đô phối hợp tổ chức trao tặng, với tổng trị giá 133 triệu đồng.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và
Nhà tài trợ trao quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và
Nhà tài trợ trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Nguyễn Đình Cẩn- Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy và
Nhà tài trợ trao biểu trưng tiếp nhận quà tới Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, thị trấn.

 

Món quà tuy không lớn, nhưng đó là sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các Nhà tài trợ tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà cùng có Tết, đón Tết, vui Xuân Giáp Thìn thật sự vui vẻ- đầm ấm- an lành và tiết kiệm.