HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, nói chuyện đề “Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghệ số- bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình” năm 2024
Ngày đăng 24/10/2024 | 14:36  | Lượt xem: 67

Sáng 16/10, tại hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, nói chuyện chuyên đề “ Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghệ số- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình” năm 2024.

Tới dự có lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng ban nữ công quần chúng.

Toàn cảnh hội nghị

Tại đây, đồng chí Cao Thị Kim Ánh- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện thông qua diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024); công bố Quyết định thành lập, ra mắt Nghiệp đoàn Mầm non tư thục Đan Phượng năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện
trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Nghiệp đoàn Mầm non Đan Phượng.

Tiếp đó, các đại biểu được Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh- Phó Giám đốc Trung tâm kỹ năng văn hóa Việt, Giảng viên Học viện phụ nữ Việt Nam trao đổi, nói chuyện chuyên đề “ Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghệ số- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình”. Thạc sĩ giới thiệu, phân tích và khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghệ số, phụ nữ đã nhanh chóng tiếp cận đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên các lĩnh vực học tập, công tác, lao động sản xuất và có những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế, đời sống xã hội. Đồng thời trao đổi, chia sẻ những thông tin với các bí quyết giữ lứa hạnh phúc gia đình.

Thông qua buổi gặp mặt, nói chuyện chuyên đề nhằm giúp chủ tịch Công đoàn các cơ sở nói chung và các trưởng ban nữ công quần chúng nói riêng tiếp tục nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, văn minh, hạnh phúc, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn, Liên đoàn Lao động huyện ngày càng phát triển vững mạnh