HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên hoan tiếng hát Nông dân huyện Đan Phượng năm 2024
Ngày đăng 09/10/2024 | 07:48  | Lượt xem: 46

Tối ngày 5.10 tại UBND xã Thượng Mỗ, Hội Nông dân huyện đã long trọng tổ chức Liên hoan tiếng hát Nông dân huyện Đan Phượng năm 2024. Về dự và tặng hoa chúc mừng đêm Liên hoan có ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; bà Phạm Thị Kim Oanh - UVBTV - Chủ tịch UBMTQ huyện, đại diện lãnh các phòng ban ngành đoàn thể huyện và hàng nghìn cán bộ, hội viên Hội Nông dân, các ca sỹ diễn viên quần chúng tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân T.P Hà Nội và ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện uỷ,
Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa các đơn vị tham gia Liên hoan văn nghệ

Tại đêm Liên hoan các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024) và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 16 đơn vị Hội Nông dân các xã, thị trấn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp Nông dân Việt Nam, ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10...

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm Liên hoan

Các tiết mục được dàn dựng công phu kỹ lưỡng, đầu tư bài bản, chương trình đã thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tới xem và cổ vũ nhiệt tình. Qua đó hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò và trách nhiệm của Hội Nông dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương Đan Phượng ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên giao lưu, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, hội viên và Nhân dân.

Ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng ban KTXH Hội Nông dân T.P Hà Nội và bà Phạm Thị Kim Oanh - Chủ tịch UBMTTQ huyện
trao quà cho các Hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này Hội Nông dân huyện Đan Phượng đã trao khen thưởng cho 10 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô 10/10/1954 -10/10/2024, trao 16 xuất quà cho các Hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn sau bão lũ số 3 với tổng trị giá 8 triệu đồng./.