HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Nông dân huyện tổ chức tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2023
Ngày đăng 22/01/2024 | 10:29  | Lượt xem: 108

Sáng ngày 12/01, Hội Nông dân huyện tổ chúc Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023; phát động phong trào thi đua năm 2024.

Về dự Nguyễn Nguyên Hùng- Phó Chủ tịch Hội Nông dânThành phố; đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bi thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban huyện.

Trong năm 2023, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã tích cực chỉ đạo các cơ sở Hội tập trung đổi mới công tác lãnh đạo và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân đảm bảo chất lượng, tiến độ. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 4. Tập trung chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở và cấp huyện, nhiệm kỳ 2023-2028 hoàn thành theo đúng tiến độ. Chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Hội xây dựng mô hình kinh tế tập thể; mô hình liên kết theo chuỗi giá trị, xây dựng các sản phẩm OCOP; thành lập các chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp, mô hình nông dân tham gia bảo vệ môi trường nông thôn; triển khai các hoạt động phối hợp với các trung tâm, phòng, ban, ngành huyện trong tổ chức các hoạt động hỗ trợ giúp nông dân về vốn, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật giúp nông dân phát triển sản xuất và nâng cao đời sống. Qua đó đã tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, hội viên nông dân, góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội huyện.

Tại Hội nghị, UBND Thành phố, Huyện và các cấp Hội Nông dân đã tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Nông dân và phong trào thi đua năm 2023; đồng thời, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bi thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể.