HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Cụm thi đua số 5 Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội: Phát động phong trào thi đua năm 2024
Ngày đăng 30/01/2024 | 09:24  | Lượt xem: 66

Sáng ngày 24/01/2024, Cụm thi đua số 5 Hội CCB thành phố gồm Hội CCB các huyện: Hoài Đức, Ba Vì, Đan Phượng, Quốc Oai, Thạch Thất, Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây đã tổ chức Phát động phong trào thi đua năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Sử, Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đan Phượng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn đã thông báo với các đại biểu về tình kinh tế xã hội năm 2023 của huyện Đan Phượng: Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự chung sức, đòng lòng của cả hệ thống chính trị, Đan Phượng đã đạt và vượt 19/20 chỉ tiêu đề ra. Hoàn thành giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4; Quyết liệt xử lý vi phạm đất đai tập trung chủ yếu ở 3 xã: Liên Trung, Liên Hà, Liên Hồng với hơn 400 hộ, trong đó có nhiều hộ xây dựng nhà xưởng với quy mô hàng chục tỷ đồng; Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ công nhận 3 xã còn lại chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Duy trì chất lượng giáo dục và y tế, các hoạt động văn hóa có nhiều nổi bật. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội ký kết thi đua năm 2024

Tại hội nghị, Cụm thi đua số 5 Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội đã phát động phong trào thi đua năm 2024 và tiến hành ký kết thi đua với mục tiêu là: Phát huy bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, năng động hiệu quả trong hoạt động và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xứng đáng với vai trò, vị trí nòng cốt, chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền các cấp, là cầu nối vững chắc giữa Đảng và Nhà nước với Nhân dân. Phấn đấu 100% cán bộ, hội viên kiên định vững vàng về chính trị và tư tưởng; không có cán bộ, hội viên vi phạm pháp luật, vi phạm kỷ luật của Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị; 7/7 Hội Cựu chiến binh huyện, thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 3 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024./.