HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Bệnh viện đa khoa huyện phối hợp tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi
Ngày đăng 09/09/2022 | 15:33  | Lượt xem: 89

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, chiều ngày 08/9/2022, tại Khoa nhi Bệnh viên đa khoa huyện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viên.
Tới dự động viên trao quà cho các cháu có đại biểu đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện; Đội Cảnh sát giao thông số 9 Công an Thành phố và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên huyện; UBND Tân Hội và các Công ty, danh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia đồng hành thực hiện chương trình.

Các đồng chí lãnh đạo và các đơn vị tài trợ đã trao tặng tổng số 100 suất quà tới các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa phòng trong Bệnh viện, riêng khoa Nhi là 70 suất quà, trong đó có 10 suất quà trao tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt gồm có bánh kẹo, đồ chơi và tiền mặt.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn thanh niên huyện trao tặng quà, đồ chơi tới các cháu nhỏ.

Trong buổi tối cùng ngày, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viên đa khoa huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu tại Hội trường Bệnh viện. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, cụ thể cùng với các cấp, các ngành đoàn thể và các tổ chức chính trị xã hội cùng chung tay quan tâm, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ, để trẻ em được sống và vui chơi, an toàn và hạnh phúc mà Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viên đa khoa huyện phối hợp tổ chức vui Tết Trung thu tại Bệnh viện./.