Xã Tân Hội tổ chức ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định
Ngày đăng 10/04/2019 | 00:00  | Lượt xem: 24

Sáng ngày 07/4/2019, tại UBND xã Tân Hội, Ban Quản lý xây dựng nông thôn mới xã Tân Hội tổ chức Lễ phát động ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên địa bàn. Đồng chí Phan Công Tính - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư các Chi bộ, Trưởng cụm dân cư, Trưởng ban Công tác mặt trận; các cơ quan, Trường học và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã về dự.

Toàn cảnh lễ phát động

Sau Lễ phát động lực lượng cán bộ, công chức, viên chức; các đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân triển khai thực hiện bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trên các tuyến đường ngõ, xóm, nhà văn hóa, các điểm vui chơi công cộng trên địa bàn được phân công. Kết quả, các lực lượng bóc xóa được trên 1.000 biển quảng cáo rao vặt.

Theo đó, Ban Quản lý xây dựng nông thôn mới xã Tân Hội đã làm 5.000 móc khóa đường dây nóng và sẽ gửi đến các hộ gia đình; treo một số biển quảng cáo miễn phí tại các điểm công cộng; tiếp tục duy trì và kiểm tra việc bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên địa bàn.

Việc làm trên nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị, góp phần phấn đấu xây dựng xã Tân Hội đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu trong năm 2019.

Một số hình ảnh tiêu biểu bóc xóa quảng cáo rao vặt tại xã Tân Hội

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT- TT huyện