Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Đan Phượng trước kỳ họp thứ 3.
Ngày đăng 17/11/2021 | 16:40  | Lượt xem: 399

Sáng 16/11/2021, ông Nguyễn Doãn Toản - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy và ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại biểu tổ Hội đồng nhân dân thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Đan Phượng trước kỳ họp thứ 3, khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Ủy ban nhân dân huyện đến trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư huyện uỷ  thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố thông báo về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân Thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Văn Luyến - Tổng Giám đốc Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố thông qua báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cử tri Đan Phượng trước và sau kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Với tinh thần dân chủ, cử tri huyện Đan Phượng kiến nghị Thành phố các nội dung liên quan đến công tác đầu tư xây dựng, nâng cấp đường giao thông, đê điều, tu sửa di tích quốc gia đang xuống cấp; việc đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình cá nhân; xử lý đất xen kẹt trong khu dân cư và tiến độ thực hiện các dự án đô thị trên địa bàn huyện.
Thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố, ông Nguyễn Doãn Toản - Trưởng ban Dân vận Thành ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến của cử tri và tiếp thu đầy đủ, tổng hợp và trình Hội đồng nhân dân Thành phố giải quyết. Một số ý kiến, kiến nghị khác được ông Nguyễn Thạc Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tiếp thu, giải trình theo thẩm quyền ngay tại hội nghị./.