VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội khoẻ “Cựu chiến binh Thủ đô” huyện Đan Phượng năm 2020
Ngày đăng 21/11/2020 | 10:29  | View count: 100

Chiều ngày 18 và sáng ngày 19/11/2020, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thành công Hội khoẻ “Cựu chiến binh Thủ đô” huyện Đan Phượng năm 2020. Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự tặng hoa, tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi.

Ảnh: Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Hội khoẻ thu hút hơn 360 vận động viên đến từ 16 Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn tham gia thi đấu ở 4 môn: Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, Cờ tướng, Cầu lông. Sau 2 buổi thi đấu sổi nổi, nhiệt tình của các vận động viên, Ban Tổ chức đã trao giải ở các môn thi đấu.

Ảnh: Vận động viên thi đấu môn Cầu Lông.

Đối với môn Bóng bàn đơn Nam 56 tuổi trở lên: Giải Nhất ông Đinh Văn Dũng - Dân chính Đảng, Giải Nhì ông Nguyễn Chí Thái -  xã Liên Trung, giải ba ông Đinh Việt Khôi - thị trấn Phùng. Môn Bóng chuyền hơi đội nam 55 tuổi trở lên: Giải Nhất xã Tân Hội, giải Nhì xã Đồng Tháp, đồng giải Ba là thị trấn Phùng và xã Tân Lập. Môn Cờ tướng: Giải Nhất xã Thọ Xuân, Giải Nhì xã Liên Trung, giải Ba xã Đan Phượng. Môn Cầu lông: Nội dung đôi nam 50 đến 55 tuổi, giải Nhất xã Song Phượng, giải Nhì xã Đồng Tháp, giải Ba xã Thọ Xuân; nội dung đôi nam 56 tuổi trở lên: Giải Nhất xã Đan Phượng, giải Nhì thị trấn Phùng, giải Ba xã Tân Hội.

Đồng chí Nguyễn Bá Đông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện trao giải Nhất cho các đơn vị đạt giải.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin  và Thể thao huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải

Hội khoẻ “Cựu chiến binh Thủ đô” huyện Đan Phượng là dịp để cán bộ, hội viên Cựu chiến binh trong huyện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong phong trào thể dục thể thao; qua đây  góp phần thúc đẩy cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện. Thông qua Hội khoẻ để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Hội khoẻ Cựu chiến binh thủ đô do Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức vào tháng 12/2020./.

Nguyễn Nga- Ảnh- Tiến Công.