VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đội tuyển Hội Nông dân huyện Đan Phượng giành giải ba toàn đoàn tại Hội thao Nông dân thành phố Hà Nội năm 2020
Ngày đăng 10/10/2020 | 07:43  | View count: 70

Đội tuyển Hội Nông dân huyện Đan Phượng đã giành giải Ba toàn đoàn tại Hội thao Nông dân thành phố Hà Nội năm 2020 vừa được tổ chức sáng ngày 09/10/2020 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hội Nông dân huyện Hoài Đức và Hội Nông dân huyện Ứng Hòa đạt giải Nhì toàn đoàn.

Nỗ lực thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đội tuyển Hội Nông dân Đan Phượng đều giành thành tích cao ở nội dung thi đấu, trong đó, giành 1 Huy chương Vàng môn cờ tướng - nội dung 50 tuổi trở xuống; Huy chương Bạc  môn kéo co và 1 Huy chương Đồng môn cầu lông - nội dung đôi nam 45 tuổi trở xuống.

Ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy trao Huy chương cho các vận động viên cờ tướng đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố trao giải cho các vận động viên kéo co đạt thành tích cao.

Hội thao Nông dân thành phố Hà Nội được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930  - 14/10/2020), 66 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020). Đây là sân chơi của cán bộ hội chuyên trách từ Thành phố đến huyện, thị xã. Nội dung thi đấu gồm 4 môn: Cầu lông, cờ tướng, kéo co và nhày bao bố theo các nội dung và lứa tuổi. Thông qua hội thao, góp phần động viên cán bộ, hội viên nông dân thành phố tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ lao động và công tác.

Nguyễn Việt Tâm