LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phát huy hiệu quả vốn tín dụng chính sách
Ngày đăng 23/07/2020 | 20:49  | View count: 213

6 tháng đầu năm 2020, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đan Phượng đã chủ động bám sát và nghiêm túc thực hiện tốt các chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ngân hàng Chính sách thành phố Hà Nội để triển khai nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao và đạt được những kết quả khả quan trên các mặt hoạt động.

Tính đến ngày 30/6, tổng nguồn quản lý đạt 352,9 tỷ đồng, tăng 48,9 tỷ đồng so với đầu năm. Trong đó, nguồn vốn cân đối từ Trung ương đạt 267,6 tỷ đồng; huy động vốn của các tổ chức, cá nhân đạt 46,6 tỷ đồng; tiền gửi tiết kiệm của tổ viên Tổ Tiết kiệm và vay vốn đạt 10,8 tỷ đồng; vốn nhận ủy thác từ ngân sách địa phương đạt 5,5 tỷ đồng, tăng 0,9 tỷ đồng. Tổng dư nợ đạt 338,2 tỷ đồng, tăng 48,2 tỷ đồng so với cuối năm 2019, với 8.980 hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác còn dư nợ. Vốn tín dụng chính sách đã góp phần hỗ trợ kịp thời vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho gần 3.827 lao động; xây dựng 1.998 công trình nước sạch và công trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn…

Ảnh: Đ/c Nguyễn Bá Đông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện kiểm tra công tác vay vốn NHCSXH tại xã Đồng Tháp.

Công tác củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Tính đến ngày 30/6, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục duy trì là đơn vị 3 năm liền không có dư nợ quá hạn. Các Tổ Tiết kiệm và vay vốn thường xuyên được củng cố và kiện toàn 246/246 tổ xếp loại tốt và khá, không có tổ xếp loại trung bình, yếu.

6 tháng cuối năm 2020, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đan Phượng đề ra mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát và chất lượng hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị; tiếp tục nâng cao chất lượng tín dụng và chất lượng hoạt động của Tổ Tiết kiệm và vay vốn; tập trung huy động các nguồn vốn; thực hiện lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế của huyện để phát huy hiệu quả vốn tín dụng chính sách./.

                      Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hương - NHCSXH huyện

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 53
Tổng: 0