VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Liên Hồng tổ chức khai mạc buổi khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà người có công với cách mạng
Ngày đăng 14/07/2020 | 21:50  | View count: 182

Sáng ngày 11/7/2020, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Liên Hồng tổ chức khai mạc buổi khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp kỳ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2020). Đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện về dự.

Tại đây, Đoàn Thanh niên Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương, Đoàn Thanh niên Phòng Cảng sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội; Hội Nông dân huyện; Công ty Dược phẩm Hoàng Giang; Đảng ủy, UBND xã Liên Hồng trân trọng trao tặng 68 suất quà tới người có công với cách mạng trong toàn xã.

Ảnh: Đoàn Thanh niên các đơn vị tặng quà cho người có công với cách mạng xã Liên Hồng.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Liên Hồng tặng quà cho người có công với cách mạng xã.

Tại Trạm y tế xã, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, người bị giặc bắt tù đày, thân nhân liệt sĩ được đôi ngũ y bác sĩ Bệnh viện Mắt Hà Đông và Trung tâm Y tế huyện thăm khám tổng quát, như: Kiểm tra tai mũi họng, răng hàm mặt, huyết áp, siêu âm, điện tim…được tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Ảnh: Các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện siêu âm cho người có công với cách mạng xã Liên Hồng.

Trước đó, Đoàn Thanh niên Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương, Đoàn Thanh niên Phòng Cảng sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện, thăm Nhà truyền thống huyện.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường, Đoàn Thanh niên Phòng Cảng sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đào Thị Hồng - Phó chủ tịch UDND huyện

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện