VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THPT Đan Phượng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020
Ngày đăng 14/07/2020 | 21:25  | View count: 101

Sáng ngày 11/7/2020, Trường THPT Đan Phượng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020. Đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường có đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THPT Đan Phượng

Năm học 2019-2020 trường THPT Đan Phượng có 37 lớp, với 1.615 học sinh; 71 thầy cô giáo và 11 nhân viên; 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Trong năm học 2019-2020, thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt được những thành tích đáng tự hào. Kết thúc năm học, toàn trường có 99% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt. Về học lực: Học sinh đạt học lực Giỏi chiếm 42,6%; Khá 53,8%. Tham gia thi học sinh giỏi cấp Thành phố các môn văn hoá của khối 12 trường đạt 14 giải. Trong đó, có 01 giải Nhất, 7 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Em Phạm Bùi Quang Minh đạt giải Nhất môn Sinh cấp Thành phố và đạt giải Ba cấp Quốc gia. 2 học sinh được tuyên dương khen thưởng cấp Thành phố; 21 học sinh được tuyên dương khen thưởng cấp huyện. Tiêu biểu có em Phạm Ngọc Quang Vinh lớp 12A6 được nhận học bổng du học Úc chuyên ngành máy tính. 30 học sinh được nhận học bổng “Chấp cánh ước mơ”, 39 học sinh được nhận học bổng “ Ươm mầm tài năng”.

Đối với thi giáo viên dạygiỏi do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức, nhà trường đạt 1 giải Nhất môn Tin học. 01 giáo viên được Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng sáng kiến giáo dục Thủ đô.

Bên cạnh việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, Trường THPT Đan Phượng cũng thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện. Hoạt động Đoàn Thanh niên có nhiều đổi mới, qua đó phát huy được sự sáng tạo và trí thông minh của học sinh.

Ảnh: Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng khen thưởng cho học sinh đạt giải Nhất cấp Thành phố.

Tại Lễ bế giảng, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2019-2020 và học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập./.

Nguyễn Nga- TTVHTT và TT.